Cách sử dụng máy ozone xử lý mùi, thanh lọc không khí phòng khách sạn

Có những khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,…sang trọng, tiện nghi mà du khách vẫn ít lui tới. Một trong những nguyên nhân quan trọng là khách hàng bị ức chế vì mùi. Tìm phương án tạo bầu không khí trong lành,  sạch mùi là việc cần thiết của các quản lý nhà hàng, khách sạn. Một giải pháp đó là sử dụng máy ozone xử lý mùi, khử mùi không khí.

Ngoài vấn đề về mùi ra, những đồ vật trông sạch sẽ vẫn có thể là chỗ trú ngụ, phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây dị ứng, mang mầm bệnh truyền nhiễm, hô hấp,…cho con người.

Làm thế nào để khử mùi, trả lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ là nỗi băn khoăn hàng đầu của các quản lý nhà hàng, khách sạn.

Tác dụng đặc biệt của khí Ozone

Sau mỗi cơn mưa rào, mọi người cảm nhận được không khí trong lành và hết hẳn bụi bẩn. Tác dụng đó xuất phát từ khí ôzôn

Khi có sấm sét, hiệu điện thế cao chạy qua không trung làm phân tách cấu tạo của phân ôxy (O2) thành các ôxy nguyên tử (O). Các nguyên tử này kết hợp với phân tử ôxy bên cạnh tạo nên O3, gọi là ozone.

Phản ứng hóa học khí ozone

Phản ứng hóa học khí ozone

Đọc thêm: 

Ozone là chất tạm thời và nhanh chóng tách ra thành O và O2. Nguyên tử oxy (O) có hoạt tính mạnh gấp nhiều lần Clo. Nó khử sạch tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc trong khu vực mà chúng hoạt động. Đồng thời, ôxy cũng nhảy vào chiếm chỗ, phá hủy, phân tách tất cả các phân tử mùi. Khi nguyên tử ôxy kết hợp với phân tử, nguyên tử cơ bản khác thì tất cả trở thành khí tự nhiên. Vì thế, ôzôn kết hợp với ion âm được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc diệt khuẩn, khử mùi.

Máy khử mùi Ozone

Để khử mùi, mang lại bầu không khí trong lành cho các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,…. Tốt nhất là sử dụng khí ozone. Hiện nay, thị trường đã có máy ozone khử mùi. Nhưng theo khảo sát máy tạo khí xách tay khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả nhất trên thị trường.

Máy được thiết kế nhỏ gọn và khử mùi và diệt khuẩn theo cơ chế như sau:

Hình ảnh máy ozone khử mùi hoạt động

Hình ảnh máy ozone khử mùi hoạt động

Máy ozone xử lý mùi - Ozonemaxx.com

Máy ozone xử lý mùi – Ozonemaxx.com

Ứng dụng máy Ozone khử mùi vào cuộc sống

– Xử lý làm sạch môi trường, làm tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch tại khách sạn, nhà hàng, bar nghỉ dưỡng, nhà ở, bệnh viện …

– Sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo…

– Làm nước ngậm ôzôn hoạt tính cao để lau rửa dụng cụ làm bếp, bàn ăn, tủ lạnh, tủ bát, giặt khăn, rửa tay, sản xuất băng đá ngậm ôzôn bảo quản thực phẩm lâu hơn …

– Các việc khác cần có tác dụng oxy hóa mạnh và sâu.

Nguồn: ozonemaxx

Những ứng dụng của máy ozone khử mùi bạn cần biết

Cuộc sống con người càng hiện đại cùng với đó là những hệ lụy vô cùng nguy hiểm đó là ô nhiễm môi ...
Xem tiếp »

Ứng dụng công nghệ Ozone trong chế biến và bảo quản thủy hải sản

Trong ngành chế biến thủy hải sản ở nước ta thường dùng Clo hòa tan trong quy trình sản xuất và chế biến ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình