Sale!
may ozone khu mui thuoc la 4g

Máy Ozone khử mùi OMZ-4 công suất 4g/h – Máy ozone khử mùi công nghiệp, khử độc, diệt khuẩn

Mã sản phẩm: OM4

Còn hàng

7,500,000 4,500,000

OzoneMaxx xin giới thiệu loại máy khử mùi OM4 có công suất 4g/h. Đây là loại máy khử mùi tầm trung của chúng tôi, máy vừa có thể sử dụng để khử mùi trong nhà ở hoặc cũng có thể sử dụng để khử mùi trong công nghiệp hoặc kinh doanh với diện tích vừa và nhỏ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi SO SÁNH
-
+

Máy tạo khí ozone khử mùi OMZ-4 là Máy Ozone khử mùi xách tay chuyên dụng sát khuẩn tiêu độc, khử mùi hiệu quả, diệt vi khuẩn trong không khí, thiết kế dành riêng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ăn, phòng ngủ, … Máy ozone xử lý hầu hết mùi khói thuốc lá, mùi sơn tường của phòng mới sơn sửa, mùi điều hòa, mùi thực phẩm, mùi hóa chất, mùi mồ hôi, mùi đồ đạc còn ám trong chăn đệm, tử áo, thậm chí cả rèm cửa… Sử dụng trong phòng  từ 30 – 50m2. Máy vỏ Inox, nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển.

Máy khử mùi thương hiệu Ozonemaxx do công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát sản xuất sẽ là công cụ giúp bạn khử mùi tốt nhất hiệu quả nhất ngay từ lần khử mùi đầu tiên.

Thông số kỹ thuật:

Loại Ozone và ion âm

O3

Lượng Ozone  sinh ra 4g/h
Lưu lượng khí

2m3/Min

Nhiệt độ môi trường

<400C

Độ ẩm môi trường nơi đăt máy

<80%

Điện hao

AC 220V – 50Hz – 75W

Kích thước

36 x 16 x 18 cm

Trọng lượng

4,5kg

Kiểu dáng

Vỏ Inox, có quai xách

Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút, các tạp mùi  trong phòng sẽ được xử lý hoàn toàn. Máy ozone khử mùi OMZ-4 là sản phẩm thân thiện với môi trường. Biện pháp xử lý mùi trong phòng bằng Ozone đã được các khách nước ngoài (như Nhật Bản và một số nước châu Âu) yêu cầu trong các khách sạn lớn. Đây cũng là một trong những tiêu chí để khách nước ngoài đánh giá về mức độ chuyên nghiệp trong các khách sạn lớn tại Việt Nam. Sản phẩm máy Ozone đã được sử dụng tại các khách sạn lớn như Daewoo, Equatorial TP.HCM, Bảo Sơn, Horison, VinPeal (Khánh Hòa), Melia, Vincom (Long biên).

Vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đặt mua Máy Ozone khử mùi OMZ-4 công suất 4g/h – Máy ozone khử mùi công nghiệp, khử độc, diệt khuẩn