Sale!
may-ozone-5g
Ozonemaxx - thương hiệu ozone hàng đầu Việt Nam

Máy Ozone nồng độ cao OM-Z15 15g/h

Mã sản phẩm: OM-Z15

Còn hàng

28,500,000 24,500,000

Máy ozone Công nghiệp OM-Z15 (15 g/h) do OZONE MAXX thiết kế chế tạo, là kiểu máy tạo khí OZONE tiên tiến (Advanced Ozone Generator) – thuộc thế hệ 6 – model 2015, dùng oxy làm khí nạp.
SO SÁNH
-
+

Máy ozone Công nghiệp OM-Z15 (15g/h) do OZONE MAXX thiết kế chế tạo, là kiểu máy tạo khí OZONE tiên tiến (Advanced Ozone Generator) – thuộc thế hệ 6 – model 2015, dùng ôxy làm khí nạp. Bộ hẹn giờ 2 chương trình, hiện số chính xác từng phút và tích hợp thêm Bộ lọc xung sốc điện lưới. Đèn kiểm sát cao áp … Điều khiển máy chỉ với một công tắc và một bộ định thời gian làm việc theo 2 chương trình: tuần hoàn theo chu kỳ hoặc định hạn rồi tắt máy với 3 chế độ: giây, phút, giờ.

Ứng dụng của máy Ozone công nghiệp OM-Z15

ung-dung-cua-may-ozone-cong-nghiep

Index finger Xử lý mùi, khử trùng, diệt khuẩn trong các phòng mổ, phòng cách ly, phòng hồi sức, phòng bệnh nhân,….trong bệnh viện. Tạo nước ngậm ozone để rửa tay hoặc tiệt trùng các dụng cụ y tế
Index finger Khử mùi, thanh lọc không khí trong các spa, thẩm mỹ viện, phòng xông hơi hoặc viện dưỡng lão
Index finger Khử khuẩn trong các trang trại nuôi cấy giống cây trồng hoặc vật nuôi
Index finger Tiệt trùng và sát khuẩn trong các phòng thí nghiệm
Index finger Làm sạch không khí, diệt khuẩn trong các cơ sở đông lạnh đóng gói sản phẩm,..

máy ozone công nghiệp 10g/h

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP

– Người dùng tự đặt bằng các nút bấm, khi máy chạy, chữ số sẽ sáng đỏ trên màn hình, nhảy lùi từng số sau mỗi đơn vị thời gian trôi qua. Thời gian có thể đặt từ 1 phút đến 99 giờ. Muốn máy chạy ở chế độ tuần hoàn: chạy X thời gian  – ngừng 1 giờ – chạy X thời gian – ngừng 1 giờ – chạy X thời gian , …lặp lại mãi thì sau khi đặt giờ hẹn, tiếp tục nhấn rồi nhả đồng thời cả 2 nút ‘”OFF” màu xanh bên trái và “ON” màu đỏ bên phải. Con  số giờ chạy  chạy sẽ nhấp nháy liên tục báo chế độ chạy tuần hoàn theo chu kỳ, theo đó con số nhấp nháy chỉ thời gian chạy, thời gian ngừng máy nhà sản xuất đã đặt mặc định sẵn là 60 phút.

Máy ozone công nghiệp thực sự là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong việc thanh lọc sát khuẩn thanh trùng và làm sạch không khí. Nếu ngay lúc này bạn thấy sản phẩm của chúng tôi thật sự hữu ích thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới số hotline của chúng tôi 0966.596.908 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí

Được mang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích cho sức khỏe, tiện lợi cho cuộc sống chính là sự thành công của chúng tôi.

Quý khách có thể xem hàng trực tiếp tại số 7 ngách 56/2 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, HN