Sale!
quat-khu-mui-ozone
quat-khu-mui-ozonemay-ozone-12g

Quạt tạo khí Ozone OM4

Mã sản phẩm: QOM4

Còn hàng

12,500,000 12,000,000

Quạt tạo khí ozone OM4 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, kiểu dáng đặc biệt mới lạ có thể giúp bạn vừa làm dịu đi cái nóng oi bức của mùa hè vừa giúp trang trí đẹp mắt trong phòng. Có thể sử dụng trong phòng điều hoà. Quạt khử mùi ozone OM4 còn được sử dụng để khử mùi công nghiệp, áp dụng chủ yếu cho kho xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Hiện nay dòng sản phẩm này dần được thay thế bắc các dòng khử mùi chuyên dụng khác, công suất lớn hơn, lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều.

Browse Wishlist
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi SO SÁNH
-
+

Quạt tạo khí ozone OM4 có khả năng quay nhiều hướng cùng lúc vô cùng thuận tiện và tiết kiệm, ngoài ra quạt còn làm tuần hoàn không khí giúp không khí trong các căn phòng kín được lưu thông và làm mát dịu cả không gian phòng. Quạt còn được lắp bộ phận tạo ozone (100mg/h) giúp xử lý làm sạch không khí, diệt vi khuẩn và nấm mốc, khử mùi giúp không khí trong phòng trong lành. Quạt tạo khí ozone OM4 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, kiểu dáng đặc biệt mới lạ có thể giúp bạn vừa làm dịu đi cái nóng oi bức của mùa hè vừa giúp trang trí đẹp mắt trong phòng. Có thể sử dụng trong phòng điều hoà. Quạt khử mùi ozone OM4 còn được sử dụng để khử mùi công nghiệp, áp dụng chủ yếu cho kho xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Hiện nay dòng sản phẩm này dần được thay thế bắc các dòng khử mùi chuyên dụng khác, công suất lớn hơn, lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều.

quat-khu-mui-ozone

Thông số kỹ thuật: 

Kiểu máy Công nghiệp
Sản lượng 2 mức  2 – 4 g/h
Nồng độ 4 g/Nm3
Thể tích xử lý 200 m3
Kích thước 40 x 40 x 25
Trọng lượng 6,5 kg

Công dụng của quạt tạo khí ozone OM4:

– Làm mát, tuần hoàn đối lưu không khí trong phòng, giúp không khí trong phòng được lưu thông và thoáng mát.

– Động cơ mạnh mẽ giúp quạt mát hơn và tạo nhiều gió hơn các quạt thông thường khác, vận hành êm ái, bền bỉ.

– Quạt đa chức năng có thể xoay nhiều hướng cùng lúc, làm mát nhiều hướng.

– Quạt có chức năng Ion âm làm mát dịu không khí trong phòng, làm cho phòng có cảm giác thoáng đãng như đang ở trong rừng sâu hoặc ở cạnh thác nước, có thể làm nhiệt độ giảm từ 2 – 3o C.

– Quạt có chức năng Ozone khử mùi, diệt vi khuẩn, làm trong lành không khí.

– OM4 là loại máy thế hệ mới máy tạo khí OZONE  sạch chất lượng và hiệu quả cao – Ozone Plasma. Máy được thiết kế chế tạo trên cơ sở ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ tiên tiến của thế giới, điểm mới nổi trội là đã dùng ống Sứ  Crome – Aluminium tinh khiết 99,75% có độ bền trên 100 nghìn giờ làm việc (trên 15 năm) nhập từ nước ngoài thay cho các ống thạch anh hay thủy tinh pyrec hay nứt vỡ mà các máy khác vẫn thường dùng. Điện cực, ống dẫn bằng Inox số 304 chịu Ozone .

– Các linh kiện điện tử kiểu rắn (Solid State) chất lượng rất cao, trong đó có mạch tích hợp IGBT chuyên dụng … từng tổ kiện, bộ kiện được bao bọc kín trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa dễ dàng lắp theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, nâng cấp máy. Khung máy hàn bằng thép inox hộp 40x40mm rất chắc chắn, Vỏ máy bằng nhựa tấm PVC dày 5mm, chịu Ozone. (có loại sơn mỹ thuật theo yêu cầu đặt hàng) …

– Với kiểu dáng đẹp mắt, chắc chắn, quạt đa chức năng đối lưu không khí OM4 sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên dễ chịu và đẹp mắt.

Liên hệ đặt hàng quạt tạo khí ozone: 0966.596.908 Mr Long.

Đặt mua Quạt tạo khí Ozone OM4