Máy ozone gia đình

Máy ozone là loại thiết bị hỗ trợ trong các công việc khử mùi không khí, xử lý nước thải, nước sinh hoạt… Đây là thiết bị khá mới mẻ, xa lạ với những người bình thường. Tuy nhiên, chiếc máy đã được dùng khá nhiều trong các lĩnh vực liên quan. Hãy cùng tham khảo các thông tin chi tiết về loại máy này sau đây.

Máy ozone là gì ?
Đầu tiên, chúng ta nên biết ozone là gì ? Đây chính là chất gồm 3 phân tử oxy. Trong đó sẽ có một phân tử không bền chặt, dễ dàng liên kết với những chất ô nhiễm. Chính vì thế, ozone mới có khả năng khử mùi, xử lý nước tốt. Do đó, các nhà sản xuất đã chế tạo ra máy ozone, thiết bị sẽ giúp xử lý nước, làm sạch không khí cực kỳ tốt. Bởi vì máy sẽ tạo ra lượng ozone đẩy vào trong môi trường. Khi đó, các phân tử oxy một phần sẽ cung cấp thêm nguồn năng lượng sạch, có lợi cho con người. Đồng thời, một phần sẽ liên kết với các chất bẩn, ô nhiễm, giúp loại bỏ khử các tạp chất đó dễ dàng.

Công dụng nổi bật của máy ozone.
Thiết bị có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc xử lý chất bẩn, làm trong lành môi trường sống xung quanh, đảm bảo về sức khỏe con người. Hãy cùng tìm hiểu từng công dụng cụ thể của thiết bị này sau đây.

+ Máy Ozone trong Xử lý nước thải.
Trong thành phần các loại nước thải sẽ có rất nhiều hóa chất, kim loại nặng có thể gây ảnh hưởng tới môi trường nếu chưa được xử lý. Do đó sử dụng máy bôi son có thể làm giảm đi mức đồ gây hại của nước thải.Thiết bị sẽ xử lý các chất bẩn để nước thải đạt tiêu chuẩn sẽ ra môi trường bên ngoài.

+ Máy Ozone trong Xử lý nước sinh hoạt.
Thiết bị ozone sẽ được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất các loại nước khoáng, nước tinh khiết, nước đóng chai. Thiết bị sẽ giúp khử độc sát trùng và làm sạch nguồn nước. Nhờ vậy người dùng có thể an tâm sử dụng nước uống và sinh hoạt hàng ngày mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống.

+ Máy Ozone trong Bảo quản thực phẩm
Thiết bị ozone cũng giúp khử và loại bỏ các loại thuốc bảo vệ thực vật có trong thực phẩm như là thuốc trừ sâu, thuốc hỗ trợ tăng trưởng .Nhờ có thiết bị này mà chúng ta sẽ giảm thiểu được mức độ ô nhiễm và ngăn chặn được các bệnh truyền nhiễm, lây lan từ vi khuẩn có trong thực phẩm. Bên cạnh đó, người ta cũng sử dụng thiết bị ozone ở trong lĩnh vực chăn nuôi. Thiết bị này sẽ hỗ trợ xử lý những nguồn ăn thức uống của động vật, từ đó sẽ giảm các nguy cơ vi khuẩn tấn công gây ra những bệnh cho vật nuôi.

+ Máy Ozone trong Xử lý nước bể bơi
Ở các bể bơi thường có khả nhiều chất bẩn, vi khuẩn, tạp chất tồn tại. Bởi vì thường xuyên có nhiều người sử dụng bể bơi chung và nước nếu không được xử lý thường xuyên thì sẽ tích tụ rất nhiều chất bẩn. Sử dụng thiết bị ozone sẽ giúp cho việc xử lý chất bẩn tốt hơn, mang lại môi trường nước bể bơi sạch sẽ, an toàn với người sử dụng.

+ Máy Ozone trong Khử mùi không khí
Thiết bị ozone có tác dụng tốt trong việc lọc, khử mùi không khí. Máy sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn lơ lửng ở ngoài không khí, các chất khói, bụi, vi khuẩn…Nhờ vậy, không khí trong gian nhà bạn được sạch khuẩn, trong lành và an toàn hơn cho sức khỏe. Trong một số ngành công nghiệp sản xuất thì cũng ứng dụng loại máy này để giúp cải thiện lại bầu không khí và mang đến không khí trong lành, an toàn đảm bảo cho việc sản xuất chế biến tốt hơn.

Các ứng dụng của máy ozone trong cuộc sống.
Hiện nay, máy ozone được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống và các lĩnh vực công nghiệp, cụ thể là:
•  Máy hỗ trợ trong công nghiệp sản xuất rượu bia, ozone sẽ giúp khử độc các loại vỏ chai, giúp sát trùng, tẩy rửa thay cho SO2.
• Bên cạnh đó, thiết bị hỗ trợ nhiều ở lĩnh vực y tế như: vô trùng các dụng cụ y tế, vô trùng trước, sau khi phẫu thuật; khử trùng, khử mùi trong không khí tại khu vực sinh nở, phẫu thuật…
• Ngoài ra, các loại máy này gia đình giúp xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước thải, khử mùi không khí, mang lại môi trường sống sạch, an toàn.
Máy ozone là thiết bị chuyên nghiệp, hỗ trợ lọc sạch không khí, xử lý nước hiệu quả. Hiện nay, máy Ozone đã được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và sử dụng ở khu vực gia đình, cơ sở làm việc…
Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máy Ozone chính hãng vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin và giá thành theo Hotline: 0966.59.69.08