Sale!
may-ozone-khu-doc-nano

Máy Ozone khử độc NONAN KD06

Mã sản phẩm: KD06

Còn hàng

17,500,000 1,650,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi SO SÁNH
-
+

Máy khử độc rau quả Nonan KD06 sử dụng công nghệ tạo Ozon để ứng dụng cho việc khử vi khuẩn, vi rút, trứng giun sán, kí sinh trùng, các chất hóa học độc hại, tồn dư của thuốc bảo vệ thực phẩm trong rau củ quả và các hóa chất, hóc môn tăng trưởng trong thịt cá. Ozon còn có kí hiệu là O3, là chất có khả năng oxy hóa rất mạnh và có khả năng phân rã các chất hóa học khác. Ozon được ứng dụng nhiều trong y tế và chế biến thực phẩm dùng để khử trùng và điệt khuẩn. Ngày nay dưới sự phát triển, nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời máy khử độc rau quả Nonan KD06 sử dụng cho gia đình mang lại hiệu quả cao.

may-ozone-khu-doc-nano

Thông số kỹ thuật:

– Dung tích: 8 lít
– Nguồn điện : 220v
– Kích thước máy : 374 x 338 x 327
– Trọng lượng : 7.1kg
– Công suất : 60W
– Mầu sắc : Xanh – ghi

Những lý do khiến chúng ta nên sử dụng máy khử độc rau quả Nonan KD06?

 Tại sao hiện nay máy khử độc rau quả Nonan KD06 lại được rất nhiều hộ gia đình thương xuyên sử dụng ?

Vấn nạn ô nhiễm thực phẩm và nhu cầu về tự bảo vệ sức khỏe của con người

 Ô nhiễm môi trường và ô nhiễm thực phẩm đang ngày càng trở thành vấn nạn của toàn xã hội, đi cùng với phát triển ồ ạt công nghiệp và đô thị hóa, phát triển kinh tế thị trường là vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, không khí và đặc bệt là ô nhiễm thực phẩm. Ngày nay người tiêu dùng đặc biệt là các bà nội trợ ngày càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn thực phẩm để đảm bảo sạch và an toàn. Vì vậy trước khi chờ đợi sự quản lý tốt hơn của nhà nước các bà nội trợ đã tự trang bị cho mình các loại máy khử độc để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình và máy khử độc rau quả Nonan KD06 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Những công dụng tuyệt vời của máy khử độc rau quả Nonan KD06 trong gia đình

 Trong gia đình Việt máy khử độc rau quả Nonan KD06 được sử dụng rất phổ biến. Dưới đây là những công dụng chính của máy:

1- Máy khử độc Nonan KD06 dùng để khử sạch vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng, thuốc bảo vệ thực vật và tồn dư của hóc môn tăng trưởng trong thực phẩm.

 Nồng độ đậm đặc của khí Ozon kết hợp với chuyển động xoay của lồng rửa sẽ dúp ozon xâm nhập sâu hơn vào rau, củ quả, thịt cá để phân rã các hóa chất độc hại, tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật. Đồng thời khí Ozon có tính khử rất mạnh sẽ khử sạch hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng. Hòa quả sau khi rửa qua bằng nồi khử độc KD06 có thể sử dụng trực tiếp mà còn phải lo lắng các bệnh về đường tiêu hóa.

2- Máy có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và đem lại vẻ trong lành cho không khí phòng bếp nhà bạn

 Máy khử độc Nonan KD06 có thể được sử dụng để khử mùi hôi, mùi ẩm mốc và diệt vi khuẩn trong không khí. Bản chất của khí O3 là một hợp chất không bền vì vậy khi bay ra ngoài không khí Ozon sẽ nhanh chóng biến đổi thành khí Oxy sẽ làm không khí trong lành và giầu O2 hơn.

3- Máy khử độc Nonan KD06 có tác dụng làm cho rau quả, thực phẩm sạch hơn,tươi ngon lâu hơn

 Một thực tế đã được kiểm chứng là: Thực phẩm sau khi được rửa quả Máy khử độc rau quả Nonan bảo quản sẽ dễ hơn, thực phẩm bảo quản bằng tử lạnh sẽ tươi ngon lâu hơn và ít bị biến chất.

Nước Ozone giữ cá tươi đến 60 ngày: Sau 60 ngày thí nghiệm ướp cá chép tươi bằng cách phổ thông (ướp đá) và ướp bằng dung dịch Ozone. Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải, chuyên gia về dung dịch điện hóa (nước Ozone) cho biết cá được bảo quản bằng phương pháp phổ thông bị chảy nước nhớt nặng, chỗ có máu tụ thịt đỏ sẫm, thớ thịt nhìn chung bị rữa, chỗ không có máu, thịt màu nhợt, trên thịt có nhiều bọt sủi. Trong khi đó, cá được bảo quản bằng nước Ozone vẫn giữ được màu óng ánh trên vảy, thịt cá săn chắc, không đổi màu, thịt có màu hồng tôm, cá không hề nhớt hay sủi bọt.

4- Một công dụng nữa của chất Ozon là trong vấn đề y tế và vệ sinh

 Sử dụng nước có chứa nồng độ Ozon phù hợp sẽ rất tốt trong công tác vệ sinh cá nhân, chúng ta có thể dùng để rửa tay chân, rửa mặt… để khử vi khuẩn trên da là làn da sạch hơn. Đồng thời nước Ozon còn hay được sử dụng để vệ sinh các vết thương hở dúp mau lành.

Hãy bảo vệ gia đình bạn khỏi nỗi lo ngộ độc thực phẩm và những nguy cơ nhiễm độc lâu dài bằng máy khử độc Nonan KD06. Sản phẩm bảo vệ không thể thiếu trong những gia đình có trẻ em.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN ĐẠT PHÁT
Văn Phòng: Số 3 – 56/2, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.59.14.15

Hotline: 0966.59.69.08

Đặt mua Máy Ozone khử độc NONAN KD06