Sale!
may-ozone-bk-h02
may-ozone-bk-h02

Máy BkOzone H02 khử độc hoa quả

Mã sản phẩm: H02

Còn hàng

2,450,000 2,200,000

Công dụng của máy ozone BkOzone H02

Máy Ozone khử độc rau quả thực phẩm BkOzone H02 có tác dụng phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hooc môn tăng trưởng, diệt sạch vi khuẩn có trên rau , quả, thịt, cá.

Rau quả, thực phẩm được làm sạch tuyệt đối trong máy với chế độ quay li tâm, xả xối nước tự động, cùng hệ thống phun ozone hiện đại.

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi SO SÁNH
-
+

Máy BkOzone H02 khử độc hoa quả

Hiện nay “Ăn sạch, uống sạch” là một nhu cầu cần thiết đối với cuộc sống của mỗi con người, tuy nhiên do một số con người đã làm dụng hóa chất vào trong bảo quản rau quả, thực phẩm, với tình trạng thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất độc hại tràn lan trên thị trường như hiện nay với những phương pháp thông thường không thể loại bỏ được những chất độc hại. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn Máy khử độc hoa quả BkOzone H02 loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại trong thực phẩm.

may-ozone-bk-h02

Thông số kỹ thuật

Mã máy H02
Điện áp 220V-50Hz
Công suất 98W
Thể tích máy 9l
Trọng lượng 6kg
Kích thước 440x342x318
Lượng Ozone sinh ra 100mg/h

Công dụng của máy ozone BkOzone H02

+ Máy Ozone khử độc rau quả thực phẩm BkOzone H02 có tác dụng phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hooc môn tăng trưởng, diệt sạch vi khuẩn có trên rau , quả, thịt, cá.

+ Rau quả, thực phẩm được làm sạch tuyệt đối trong máy với chế độ quay li tâm, xả xối nước tự động, cùng hệ thống phun ozone hiện đại.

+ Máy khử độc BkOzone H02 được lập trình thông minh khi máy đang hoạt động nếu bạn mở nắp, máy sẽ tự động ngừng quay để đảm bảo không văng nước ra sàn nhà. An toàn cho người sử dụng.

+ Làm oxy hóa các kim loại nặng có trong nguồn nước như Ca+, Mg+, Fe+, Mg+…giúp làm sạch và tinh khiết nước.

+ Có thể làm nước ngậm ozone giúp khử trùng bát đĩa, chai lọ, bình sữa trẻ em.

+ Chế độ hẹn giờ chính xác, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại sẽ là đồ vật hữu ích giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Lựa chọn máy ozone có đủ tính năng cơ bản

Lựa chọn máy ozone có đủ tính năng cơ bản

Hướng dẫn sử dụng

Đối với những rau, quả thực phẩm dễ nát: Rửa 1 lần từ 5-7 phút.

Đối với những rau, quả thực phẩm thông thường: Rửa 1 lần từ 10-12 phút.

Đối với những loại rau, quả có thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm: Rửa 1 lần từ 15 phút

Lợi ích khi sử dụng máy khử độc thực phẩm bk Ozone H02

Máy khử độc BkOzone H02 phù hợp sử dụng với gia đình từ 1->5 người, máy có những tác dụng sau:

➡ Làm sạch rau củ quả, thực phẩmKhí Ozone sinh ra từ máy ozone có tác dụng loại bỏ các loại hóa chất còn tồn dư trong thực phẩm như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật hoặc thuốc kích thích tăng trưởng. Quá trình làm sạch thực phẩm bằng máy ozone không làm mất đi các khoáng chất hoặc hàm lượng dinh dưỡng, vitamin có trong thực phẩm

➡ Khử trùng nước để làm nước uống, nước sinh hoạt: Máy ozone tạo nước ngậm ozone để súc miệng và rửa mặt buổi sáng rất tốt, vì tính sát khuẩn cao nên nó có tác dụng chống viêm họng và hôi miệng rất hiệu quả. Nước Ozon được các spa “chăm sóc sắc đẹp” làm nước tắm. Sử dụng nước sinh hoạt đã qua xử lý máy ozone giúp phòng tránh hiệu quả được đa số các bệnh da liễu

➡ Làm sạch mùi trong không khí: Khí ozone tạo ra từ máy ozone BkOzone H02 có tác dụng khử sạch các mùi hôi có lẫn trong không khí như mùi hôi dầu mỡ, mùi thức ăn, mùi khai, mùi nấm mốc,…trả lại bầu không khí trong lành cho căn phòng của bạn 

Hãy là những người tiêu dùng thông thái, sử dụng máy khử độc thực phẩm ozone để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân, ozonemaxx luôn là người bạn tốt đồng hành cùng sức khỏe của gia đình bạn.  

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN ĐẠT PHÁT
Văn Phòng: Số 3 – 56/2, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 9B – Tô Ngọc Vân – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 024.62.59.14.15
Hotline: 0966.59.69.08

Đặt mua Máy BkOzone H02 khử độc hoa quả