Sale!
May-tao-khi-ozone-cong-nghiep-OM-Z60S
máy ozone công nghiệp

Máy ozone công nghiệp công suất 60g/h

Mã sản phẩm: OM-Z60S

Còn hàng

105,800,000 92,000,000

Máy ozone công nghiệp 60g/h là loại máy công nghiệp cao cấp được sử dụng trong công nghiệp xử lý nước, xử lý không khí, xử lý nước thải.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi SO SÁNH
-
+

Máy ozone công nghiệp 60g/h (công suất 60g/h). Nhãn hiệu OzoneMaxx GENRATOR được lắp ráp tại OzoneMaxx. Ống Ozone, cao áp được nhập  khẩu từ Đức. Là kiểu máy tạo khí Ozone tiên tiến nhất, kiểu dáng hiện đại, dễ thao tác, vận hành làm việc với tuổi thọ và độ bền cao. Máy ozone công nghiệp OM-Z60S với công suất là 60g/h được ứng dụng trong công nghiệp. Để xử lý nước thải, nước sinh hoạt, nước sản xuất, xử lý mùi ở những nơi có không gian lớn và nồng độ chất ô nhiễm cao như khu chế xuất, nhà máy, trang trại chăn nuôi, … So với các dòng máy ozone công nghiệp có mặt trên thị trường. Đây là một trong những sản phẩm có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu xử lý nước và không khí. Góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm đang diễn ra hiện nay.

may-ozone-cong-nghiep-60g-0966596908

Cấu tạo máy ozone công nghiệp OM-Z60S

  • Bộ phận tạo khí Oxy tinh sạch nồng độ >92%
  • Bộ phận tạo khí Ozone tinh sạch
  • Bộ phận trộn khí Ozone

Thông số kỹ thuật:

* OZONE  GENERATOR OM-Z60S do Ozonemaxx chế tạo

– Sản lượng Ozone: 60 g/giờ

– Nồng độ Ozone: 100 mg/l

(nạp bằng khí oxy 5l/min. Nồng độ 92%)

– Hỗn hợp khí ozone ra: 200l/p

– Điện nguồn: AC 220V/50Hz/ 900W

– Kích thước vỏ máy bằng inox: Rộng 60 x Cao 110 x Dày 60 cm

– Trọng lượng: 60 kg

máy ozone công nghiệp

Hình ảnh máy ozone công nghiệp 60g/h thi công tại trại tôm giống Phú Yên lắp đặt năm 2014

Ứng dụng của máy ozone công nghiệp 

Sử dụng máy ozone trong xử lí nguồn nước: Mang tính chất của một chất oxy hóa mạnh, ozone do máy ozone công nghiệp tạo ra phản ứng với hầu hết các kim loại, phi kim, nhiều hợp chất vô cơ cũng như hữu cơ. Ozone phá vỡ những cấu trúc mùi, liên kết độc hại tồn tại trong nguồn nước. Máy ozone được sử dụng để khử độc, xử lý nước sinh hoạt, nước sạch đóng chai, xử lý nguồn nước nuôi trồng thủy sản cho các vựa tôm, cá, xử lý hệ thống cung cấp nước cho hồ bơi, xử lý nước thải sản xuất, xử lý nước thải sinh hoạt trước khi thải ra ngoài môi trường….

Sử dụng máy tạo ozone để khử mùi: Ozone phá vỡ các liên kết gây mùi, chính vì vậy có thể khử mùi một cách triệt để, tạo môi trường không khí trong sạch, nhiều dưỡng khí. Máy được sử dụng khử mùi cho các khu nhà xưởng sản xuất: khử mùi xưởng gỗ, xưởng in, khử mùi xưởng cắt lazer, khử mùi cho các xưởng sản xuất hóa chất, thuốc nhuộm, xử lí mùi rác thải,..

Sử dụng máy ozone để khử độc thực phẩm: Những tồn dưa hóa chất bảo vệ thực vật trong thực phẩm đều được ozone phá vỡ. Không những làm sạch thực phẩm, ozone còn mang lại sự tươi ngon cho thực phẩm. Vì vậy sản phẩm máy tạo ozone được ứng dụng rất nhiều để khử độc thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn,…

* Với mặt hàng máy Ozone công nghiệp chuyên dụng sử dụng trong các lĩnh vực y tế, dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy hải sản, nuôi tôm, cho các nhà máy bia, chăn nuôi, xử lý nước thải, nước cấp… Mỗi máy có yêu cầu về cấu hình riêng, khách hàng đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại Hotline 0966.59.69.08 (Mr Long).

Đặt mua Máy ozone công nghiệp công suất 60g/h