Sale!

Máy Ozone Công Nghiệp Công Suất Z 100S (100g/h)

Còn hàng

175,375,000 152,500,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi SO SÁNH
-
+

Máy ozone công nghiệp OM-Z100S có thể sản sinh 100g ozone/h. Nên phù hợp với việc xử lý nước sinh hoạt, nước sản xuất, xử lý mùi ở nhà máy, khu chế xuất, tầng hầm, bãi chứa rác, …Khí ozone sinh ra sẽ diệt các vi khuẩn, vi trùng, oxi hóa các tạp chất hữu cơ, các thành phần ion kim loại có hại. Máy ozone công nghiệp và thiết bị tạo oxy đều có vỏ ngoài được làm bằng thép. Có độ bền cao, đảm bảo các bộ phận bên trong không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ thời tiết bên ngoài. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng giúp việc vệ sinh máy được dễ dàng hơn. Vì bề mặt trơn, bóng nên khi đặt máy ở những không gian khác nhau, từ sạch sẽ đến có phần ô nhiễm thì máy cũng không bị ảnh hưởng.

Hình ảnh Máy ozone công nghiệp OM-Z100S

Thông số kỹ thuật OM-Z100S:

Máy tạo khí Ozone tinh sạch xử lý nước

Kiểu máy: 2 cục rời.

1. Cục tạo OZONE GENERATOR Z-100S do Ozonemaxx chế tạo

 • Sản lượng Ozone : 100 g/giờ
 • Nồng độ Ozone     : 85 g/m(Nạp bằng khí Oxy 20 l/min. Nồng độ >92%)      
 • Áp lực khí Ozone : 0.05 mpa
 • Điện nguồn           : AC 220V/50Hz/ 1800W
 • Kích thước: 150 x 140 x 55 cm

2. Cục tạo Oxy kiểu PSA (Hàng nhập khẩu nguyên chiếc)

 • Sản lượng Oxy   : 20 L/phút
 • Nồng độ Oxy       : 92 %

3. Bơm trộn khí chuyên dụng 1.5 KVA

 • Lưu lượng // cột áp : 6 m3/giờ // 0,3 Mpa
 • Tì lệ Ozone/nước     : 8 – 10%

4. Bộ Van cân bằng áp kiểu LS 01I do Ozonemaxx chế tạo.

5. Bộ injector trộn khí vào nước

6. Khung thép inox 304: loại hộp 30 x 30 mm

Lưu ý: các phụ kiến, khung máy, vỏ máy chế tạo bằng inox 304, van khoá inox 316

Các môđul chính của máy Ozone Generator OM-Z100S

1- Tổ kiện tổng hợp OZONE GENERATOR

 • Nguyên tắc tạo Ozone: CPD (Corona-Plasma Discharg) ở tần số ~35 KHz.
 • Điện áp 6 kV. trong buồng Ozone khí rung .Làm mát bằng 04 quạt gió 38W. Nạp bằng Oxy nồng độ > 92% , lưu lượng 0-15 L/min
 • Chế độ làm việc: liên tục hoặc định thời gian tắt 15 phút đến 6 giờ
 • Sản lượng Ozone : 100 g/giờ
 • Nồng độ Ozone     : 850 g/m(Nạp bằng khí Oxy 20 l/min. Nồng độ >92%)      
 • Áp lực khí Ozone : 0.05 mpa
 • Điện nguồn           : AC 220V/50Hz/ 1800W
 • Kích thước: 80 x 160 x 60

Cấu hình và các bộ phận chính của máy Ozone công nghiệp OM-Z100S

2Bộ Van an toàn

van-an-toan

 • Tích hợp 3 trong 1: Ống cân bằng – Van một chiều – Cửa thoát tràn                                    
 • Kiểu chữ I bằng thép Inox 50 x 50 cao 950mm, có ống quan sát mức nước, van một chiều kiểu bi bằng Thủy tinh.

Nguyên lý hoạt động của máy ozone công nghiệp

Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các ion mật độ cao (Cold Plasma). Dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 30 – 45KHz. Bộ kiện Ozone được cải tiến, nâng cấp dựa trên nguyên tắc cơ bản của nguyên lý phóng điện siêu thanh. Ống Ozone được làm bằng ống thủy tinh Thạch Anh, nhập khẩu từ Đức. Loại vật liệu được coi là thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Bởi khả năng chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt với tuổi thọ và độ bền cao. Dùng thép Inox 304 làm điện cực Ozone tránh bị oxi hóa và ăn mòn điện cực, dễ dàng thay thế, nâng cấp khi cần. Máy được chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế. Toàn bộ các linh kiện sử dụng đều là loại khô, đặc, rắn (Solid State) chất lượng rất cao… Từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM còn được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không. Và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, dễ dàng lắp máy theo cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động máy ozone công nghiệp

Sự cải tiến, cẩn trọng và tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng, độ bền cao. Công ty Cổ Phần Kỹ Thương An Đạt Phát có chế độ tư vấn kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí 12 tháng/ lần. Thực hiện mọi sự sửa chữa không quá 36 giờ kể từ khi nhận máy và gửi ngay  đến tận tay Khách Hàng qua các dịch vụ Chuyển phát nhanh. Với các loại  máy dùng trong sản xuất, nếu có yêu cầu. Công ty Cổ Phần Kỹ Thương An Đạt Phát sẽ tạm thay thế máy khác để quá trình sản xuất không bị gián đoạn cho Quý Khách Hàng.

Ứng dụng của máy ozone công nghiệp OM-Z100S

 Xử lý nước trong chăn nuôi trồng thủy hải sản: Nước trong nuôi trồng thủy hải sản rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển và sinh sản của vật nuôi. Nguồn nước sạch thì thủy sản nhanh lớn và cho năng suất cao và ngược lại. Dùng thiết bị máy ozone có tác dụng xử lý sạch những vi trùng gây bệnh có trong nước. Xử lý chất thải hoặc những thức ăn dư thừa của vật nuôi để đảm bảo có một nguồn nước sạch cho thủy sản phát triển.
 Xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường: Khí ozone có tác dụng oxi hóa sâu sẽ giúp khử mùi, khử mài, diệt khuẩn và làm oxi hóa những chất có độc trong nước thải trước khi thải ra ngoài môi trường, giảm thiểu ô nhiễm.
 Khử mùi, khử trùng trong không khí: Không khí nhiều mùi, nhiều vi trùng sẽ gây ảnh hưởng tới nhiều hoạt động sản xuất. Như bảo quản rau củ quả trong kho đông lạnh, ấp trứng, bảo quản trứng,…

Với mặt hàng máy Ozone công nghiệp chuyên dụng sử dụng trong các lĩnh vực y tế, dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy hải sản, nuôi tôm, cho các nhà máy bia, chăn nuôi, xử lý nước thải, nước cấp… Mỗi máy có yêu cầu về cấu hình riêng, khách hàng đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại Hotline 0966.59.69.08 (Mr Long).

Đặt mua Máy Ozone Công Nghiệp Công Suất Z 100S (100g/h)