may-ozone-5g
Ozonemaxx - thương hiệu ozone hàng đầu Việt Nam

Máy Ozone công nghiệp OM-Z1 công suất 1g/h

Mã sản phẩm: OM-Z1

Còn hàng

Máy Ozone Maxx OM-Z1 được sử dụng để sát khuẩn, diệt nấm, mốc, khử mùi làm sạch không khí, nước, phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật thực vật trên rau, củ quả, thuốc kích thích tăng trưởng trên thực phẩm.

SO SÁNH

Máy Ozone công nghiệp cao cấp OM-Z1 (1g/h) là dòng máy Ozone công nghiệp cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ.

Máy Ozone công nghiệp OM-Z1 công suất 1g/h dùng sát khuẩn, diệt mốc, tiêu  độc, khử mùi, làm sạch không khí bằng Ozone. Phù hợp sử dụng trong công nghiệp, nhà máy chế biến, xưởng sản xuất, bếp ăn tập thể công suất lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

may-ozone-6g-h Loại Ozone và ion âm

O3

 

Lượng Ozone sinh ra

1g/h

Áp lực khí Ozone

0.015Mpa

Lưu lượng khí

25l/min

Nhiệt độ môi trường

<400C

Độ ẩm môi trường nơi đăt máy

<80%

Điện hao

AC 220V – 50Hz –7

Kích thước

190x390x230mm

Trọng lượng

9kg

Kiểu dáng

Vỏ Inox sơn tĩnh điện

Nguyên lý hoạt động: Khi máy khử trùng ozone hoạt động, quạt hút sẽ hút Không khí bên ngoài vào bên trong máy sau đó được đưa vào buồng tạo ozone. Tại đây xảy ra hiện tượng phóng điện với áp suất cao, các thành phần oxi (02) trong không khí tạo thành các nguyên tử ozone (03) sau đó các nguyên tử O3 được đưa ra bên ngoài không khí để khử mùi.

Sản phẩm máy ozone công nghiệp thương hiệu Ozonemaxx do công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát nhập khẩu linh kiện và lắp ráp độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm máy ozone OM1 thực sự là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong việc thanh lọc sát khuẩn thanh trùng và làm sạch không khí, nguồn nước,…

An Đạt Phát hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất cho cuộc sống. Nếu bạn thấy máy ozone thực sự cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966.596.908 Mr Long.

 😉 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xem hàng trực tiếp tại Số 7 ngách 56/2 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, HN (gần SVĐ Mỹ Đình).