may-ozone-cong-nghiep-18
may-ozone-cong-nghiep-18

Máy Ozone công nghiệp OM-Z18S

Mã sản phẩm: OM-Z18S

Còn hàng

Máy Ozone công nghiệp OM-Z18S (18g/h) xử lý làm sạch trong sản xuất nước uống tinh khiết, xử lý nước thải công nghệ cao, khử độc thực phẩm, nước nuôi trồng thủy sản…
SO SÁNH

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát đã cho ra đời dòng sản phẩm máy ozone công nghiệp để:

 • Xử lý mùi nước thải trong quá trình sản xuất của khu công nghiệp, xí nghiệp hoặc là xử lý nước thải trong chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy hải sản.
 • Khử mùi, khử trùng trong không khí tại những môi trường có nhiều vi khuẩn như bệnh viện, kho đông lạnh, kho bảo quản hoặc đóng gói thực phẩm.
 • Tạo nguồn nước sạch tinh khiết, vô trùng dùng cho gia đình, khu dân cư hoặc trường học, cơ quan bệnh viện,…

Máy ozone công nghiệp sẽ là giải pháp để giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả nhất !

Máy Ozone công nghiệp OM-Z18S (18g/h) xử lý làm sạch trong sản xuất nước uống tinh khiết, xử lý nước thải công nghệ cao, khử độc thực phẩm, nước nuôi trồng thủy sản…

Thông số kỹ thuật

Kiểu máy

Máy tạo khí ozone

Công suất ozone

18g/h

Điện nguồn

AC 220 x 50 Hz x 90 W

Áp lực ra

0,020 Mpa

Kích thước

430 x 250 x 500

Trọng lượng

10kg

Bảo hành

24 tháng / ống phát ozone

12 tháng với các bộ phận khác

Máy Ozone OM-Z18S ( 18g/h) được ứng dụng trong xử lý làm sạch trong sản xuất nước uống tinh khiết, làm nước ngậm ozone trong chế biến nuôi trồng thủy hải sản,  khử độc, làm sạch nước nuôi tôm giống, sát khuẩn khử độc bảo quản rau củ quả trong công nghiệp, xử lý nước sinh hoạt, nước bể bơi, nước thải nhà máy chế biến, xưởng sản xuất, bếp ăn tập thể. Ngoài ra máy còn có tính năng khử mùi, diệt vi khuẩn, virus gây bệnh trong không khí, …

may-ozone-cong-nghiep-18

GIỚI THIỆU – NGUYÊN LÝ

 • Máy Ozone OM18 (18g/h) Nhãn hiệu OZONE MAXX là kiểu máy tạo khí Ozone đa năng, có cấu hình hiện đại, làm việc với tuổi thọ và độ bền xử dụng cao.
 • Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các ion mật độ cao (Cold Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 30 – 45KHz.
 • Bộ tạo Ozone được cải tiến, nâng cấp  dựa trên nguyên tắc cơ bản của nguyên lý phóng điện cao tần.
 • Ống Ozone được  làm bằng ống thủy tinh pyrec, chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt với tuổi thọ và độ bền mỏi cao.
 • Dùng Thép inox số 304 và 444L làm điện cực Ozone tránh bị oxy hóa và ăn mòn điện cực.
 • Máy được chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện sử dụng đều được đúc trong khối EPOXY chất lượng rất cao và đều được tiêu chuẩn hóa, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần.
 • Bơm khí  không dầu( dạng piston) được giảm rung chấn bằng hệ thống 4 lò so đặc biệt.
 • Vỏ máy bằng thép dày 1 mm sơn tĩnh điện với 2 cánh bằng thép inox dày 1 mm tạo mảng màu đẹp và trang nhã.
 • Điều khiển máy chỉ với một công tắc với 2 trạng thái: Tắt, Mở, Chạy định thời gian tắt (điều chỉnh vô cấp từ 5 phút đến 6 giờ).

Để sử dụng chính xác loại máy ozone vào đúng mục đích sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966.596.908 để được tư vấn miễn phí. Hãy chia sẻ với chúng tôi biết mục đích sử dụng của bạn là gì? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy ozone phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.