Cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone

Nhà hàng là nơi tiềm ẩn rất nhiều nguyên nhân gây mùi. Và điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc thưởng thức thức ăn của thực khách. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp khử mùi nhà hàng để làm hài lòng thực khách, hãy thử áp dụng cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone.

Cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone

Nhà hàng tập trung nhiều nguyên nhân gây mùi, gây nên sự khó chịu của thực khách khi thưởng thức bữa ăn

Đối với các chủ kinh doanh nhà hàng, để đảm bảo doanh thu chỉ có một cách duy nhất đó là làm hài lòng khách hàng. Không chỉ chế biến thức ăn làm sao cho thật ngon và bắt mắt, việc mang đến một không gian nhà hàng thoáng đãng, để thực khách không bị làm phiền bởi các loại mùi khó chịu cũng cần phải đặc biệt chú ý tới.

Con người vốn dĩ rất nhạy cảm với các loại mùi và trong không gian nhà hàng lại là nơi chứa đựng nhiều nguyên nhân gây mùi. Đó là mùi của thức ăn trong nhà bếp khi chế biến, là mùi thuốc lá của một số thực khách hút trong nhà hàng hoặc có thể là mùi nước hoa hay là mùi mồ hôi trong thời điểm thời tiết nắng nóng, lượng khách có mặt trong nhà hàng quá đông.

Những loại mùi này sẽ hòa quyện vào với nhau và ám vào trong không khí, gây nên cảm giác khó chịu và ngột ngạt cho thực khách. Điều này cũng ảnh hưởng tới chất lượng của bữa ăn, khi không thể thưởng thức bữa ăn một cách ngon miệng nhất.

Xem thêm: Những ưu điểm của máy Ozone khử mùi khách sạn

Để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho toàn bộ thực khách ghé thăm nhà hàng, việc khử mùi nhà hàng rất được chủ kinh doanh nhà hàng quan tâm tới. Và cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone chính là cách khử mùi nhà hàng hiệu quả, tiết kiệm và ít tốn thời gian nhất.

Máy tạo khí ozone với nguyên lý hoạt động là tạo ra khí ozone, đây là một chất khí có tính oxy hóa rất cao. Khi khí ozone được tạo ra, nó sẽ có mặt vào trong không khí và tiếp xúc với các phân tử gây mùi. Cùng với sự tiếp xúc là quá trình phân tách phân tử gây mùi được diễn ra nhờ vào phản ứng oxy hóa. Nhờ đó, mùi hôi khó chịu hoàn toàn biến mất.

Bên cạnh đó, cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone rất nhanh chóng, mà không phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu như các cách khử mùi khác. Trong thời gian từ 10 – 15 phút là đã giúp giải quyết toàn bộ mùi hôi khó chịu trong nhà hàng.

Không những thế, máy tạo khí ozone còn có tác dụng giúp lọc sạch không khí. Không chỉ loại bỏ mùi khó chịu mà còn giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí mang đến không gian sạch sẽ, an toàn với sức khỏe của thực khách.

Nên sử dụng máy tạo khí ozone khử mùi nhà hàng nào?

máy ozone khử mùi

Máy ozone OM2 là cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone hiệu quả và tiết kiệm hiện nay

Cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone rất hiệu quả và phù hợp với loại hình kinh doanh của nhà hàng. Tuy nhiên, nên sử dụng máy tạo khí ozone nào để vừa tiết kiệm chi phí lại đạt hiệu quả cao trong việc khử mùi?

Sản phẩm máy khử mùi ozone OM2 với công suất hoạt động là 2g/h của thương hiệu Ozone Maxx là sản phẩm máy khử mùi tầm trung, rất thích hợp để sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhà hàng hiện nay, đặc biệt là các nhà hàng vừa và nhỏ.

Với thiết kế nhỏ gọn và thân thiện với môi trường, máy ozone OM2 của Ozone Maxx rất dễ dàng sử dụng. Hiện nay không chỉ được sử dụng trong nhà hàng mà còn có thể sử dụng để khử mùi trong không gian nhà ở hoặc là khách sạn.

Tích hợp ba chế độ hoạt động là chế độ liên tục, chế độ tắt và chế độ tuần hoàn tạo nên sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc vào lưu lượng khách, nồng độ mùi trong nhà hàng để lựa chọn chế độ hoạt động phù hợp nhất.

Đặc biệt, cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone với máy ozone OM2 của Ozone Maxx là cách khử mùi tiết kiệm so với hoạt động liên tục của nhà hàng. Bởi giá của máy không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh doanh của chủ nhà hàng vừa và nhỏ.

Để giúp thực khách tập trung thưởng thức bữa ăn mà không bị phân tâm bởi các loại mùi khó chịu, các chủ nhà hàng nên cân nhắc áp dụng cách khử mùi nhà hàng bằng máy tạo khí ozone. Chỉ với một chiếc máy tạo khí ozone không chỉ khử mùi hôi, mùi khó chịu mà không gian nhà hàng cũng trở nên sạch sẽ, thoáng đãng và an toàn với sức khỏe của thực khách hơn.

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908