Choáng ngợp với những tác dụng của máy Ozone khử mùi

Bạn đang đau đầu với các loại mùi? Làm cho không khí trong gia đình không được trong sạch, gây khó chịu, bí bách, ám mùi và cảm thấy ngột ngạt khi ở những nơi có nhiều mùi như thế?

Theo thống kê của Ozonemaxx, có một số mùi đặc trưng sau:

– Mùi dầu mỡ, thức ăn, mùi khí ga trong nhà bếp từ quá trình chế biến thức ăn cho gia đình

– Mùi hôi của khói thuốc lá từ những vị khách hoặc của chính những thành viên trong gia đình

– Mùi hôi thối từ nhà vệ sinh, cống rãnh, ao hồ,…

– Mùi hôi phát ra từ tủ lạnh, hoặc lò vi sóng.

– Hoặc cũng có thể là mùi điều hòa ngột ngạt trong các văn phòng, nhà hàng khách sạn, quán karaoke….

– Mùi người từ những nơi tập trung đông người như phòng làm việc, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…

Bằng những nghiên cứu thực tế của Ozonemaxx về máy sục Ozone khử mùi không khí đã cho ra kết quả đáng kinh ngạc khi lọc hoàn toàn sạch các mùi khó chịu, ảnh hưởng tới đời sống, sức khỏe của con người.

Máy khử mùi ozone khử mùi dựa trên tác dụng Oxi hóa của khí Ozone được sinh ra trong quá trình hoạt động của máy.

may-khu-mui5

Nguồn gốc và tác dụng của khí Ozone

Sau mỗi cơn mưa rào, mọi người cảm nhận được không khí trong lành và hết hẳn bụi bẩn. Tác dụng đó xuất phát từ khí ozone.

Khi có sấm sét, hiệu điện thế cao chạy qua không trung làm phân tách cấu tạo của phân oxy (O2) thành các oxy nguyên tử (O). Các nguyên tử này kết hợp với phân tử ôxy bên cạnh tạo nên O3, gọi là ozone.

Ozone là chất tạm thời và nhanh chóng tách ra thành O và O2. Nguyên tử oxy (O) có hoạt tính mạnh gấp nhiều lần Clo. Nó khử sạch tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc trong khu vực mà chúng hoạt động. Đồng thời, ôxy cũng nhảy vào chiếm chỗ, phá hủy, phân tách tất cả các phân tử mùi. Khi nguyên tử ôxy kết hợp với phân tử, nguyên tử cơ bản khác thì tất cả trở thành khí tự nhiên. Vì thế, ozone kết hợp với ion âm được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc diệt khuẩn, khử mùi.

Những tác dụng của máy Ozone khử mùi: 

+ Thứ nhất, máy khử mùi không khí Ozone khi hoạt động sẽ sinh ra khí Ozone với khả năng oxi hóa cực mạnh, có tác dụng lọc không khí, khử mùi giúp lọc sạch bụi bẩn, khử mùi hôi tanh . Khí Ozone giúp bạn và người thân có môi trường trong sạch, dễ chịu hơn để sinh hoạt tốt hơn trong chiếc ô tô, gia đình và văn phòng bạn đang làm việc. Máy khử mùi, lọc không khí với những chức năng cần thiết cho nơi sinh hoạt của chúng ta.

+ Thứ hai, khí Ozone sinh ra từ máy ozone có tác dụng khử nhanh tất cả các mùi hôi, tanh, ẩm mốc, mùi khó chịu, mùi thuốc lá, mùi ghế da, mùi xăng dầu,..

Tóm lại, với máy khử mùi Ozone, bầu không khí sẽ được lọc sạch và loại bỏ các vi khuẩn gây hại, khử sạch mùi khó chịu cho bạn và gia đình có những phút giây thoải mái, thư giãn. Giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm stress, tăng cường lưu thông khí huyết, cho gia đình bạn không gian sống xanh, sạch đẹp.

Liên hệ 0966 596 908 Mr Long để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách tham khảo trước các sản phẩm của chúng tôi tại website: www.ozonemaxx.com nhé! 

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908