Đã tìm ra phương pháp khử mùi phòng khách sạn và Resort

“Ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư khách sạn, nhưng không phải ai cũng làm được nó” – Đó là những quan điểm chia sẻ rất thật của anh Quang – một chủ đầu tư hệ thống khách sạn cao cấp Đà Nẵng chia sẻ.

Thực tế, sự thành công trong lĩnh vực khách sạn nói riêng cũng như sự thành công trong tất cả các lĩnh vực khác đều hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố khách hàng cũ quay lại được bao nhiêu %. Vậy làm thế nào để “giữ khách”? đó cũng là câu hỏi của tất cả các nhà quản trị khách sạn, hệ thống nhà nghỉ, các khu Resort cao cấp nhất hiện nay. Hiển nhiên, tâm lý chung của chúng ta đều rất ưa chuộng sự sạch sẽ, thoáng mát.

Thế nhưng, tính đến cuối năm 2022, có tới hơn 3000 hệ thống nhà nghỉ, khách sạn tầm trung và khu Resort cao cấp buộc phải ngừng kinh doanh do quá ít khách hàng.

Cũng theo những chia sẻ của anh Quang, thì vấn đề vệ sinh như mùi hôi trên khăn tắm, phòng tắm, không khí, vương vãi thức ăn, mùi thuốc lá, nước hoa của những khách hàng trước hoặc không gian của khách sạn là 2 yếu tố quyết định hàng đầu. Để giải quyết tốt hơn vấn đề này, thì bản thân những nhà quản lý, quản trị hay những người đầu tư trong lĩnh vực này cần phải tích cực lắng nghe những chia sẻ, những phàn nàn của khách hàng để khắc phục nó.

phong-khach-san-dep

Khử mùi phòng khách sạn là cách để thu hút 43,6% khách hàng cũ quay lại

Khử mùi phòng khách sạn, Resort, nhà nghỉ… sẽ giúp gì trong kinh doanh của bạn? 

Hoàn toàn giúp ích và nó trở thành vấn đề đặc biệt cần thiết. Điều này giúp cho bạn giữ chân được những vị khách của mình trong lần tiếp theo mà họ đến.

Tại một buổi Hội thảo liên quan đến vấn đề quản trị khách sạn diễn ra ở Pháp vào cuối tháng 9/2015, rất nhiều chuyên viên cao cấp trên thế giới đều đồng lòng quan điểm khi những phòng khách sạn trở nên sạch đẹp hơn thì tỉ lệ lượng khách hàng quay lại cao tới 43,6 % so với những phòng khác.

Cũng trong buổi Hội thảo, Giáo sư Andrea – một chuyên viên cao cấp đến từ Mỹ chia sẻ về phương pháp khử mùi phòng khách sạn: “Theo những báo cáo mới nhất của chúng tôi thì tính đến thời điểm này, chúng ta có 1530 cách khử mùi, làm sạch phòng khác nhau. Nhưng chỉ có duy nhất ứng dụng công nghệ Ozone trong khử mùi, sát khuẩn và làm sạch phòng vẫn là phương pháp đi đầu và cần phải được đẩy mạnh hơn nữa.”

» Những ưu điểm của máy Ozone khử mùi khách sạn

» Dự báo năm 2023: năm bùng nổ của công nghệ Ozone

» Quá trình sản xuất máy Ozone thông thường

Phương pháp khử mùi phòng khách sạn và Resort bằng công nghệ Ozone

Ozone vốn được biết đến là một loại khí có tính oxy hóa rất cao (nếu đem so với các loại hóa chất khác như Clo thì khả năng oxy hóa, khử khuẩn của chúng gấp 3.200 lần), bởi vậy mà ngày nay chúng càng được sử dụng nhiều ở lĩnh vực khử mùi, khử khuẩn, xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước đóng bình – đóng chai…v.v

Khi chúng ta ứng dụng Ozone vào trong việc khử mùi phòng khách sạn, phòng nhà nghỉ, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng ăn, nhà bếp… thì chúng có những tác dụng như sau:

+ Ngay khi Máy Ozone khử mùi được sản sinh ra, chúng nhanh chóng tiêu diệt các vi khuẩn, vi trùng, vi rus, nấm mốc, các mầm mống mang bệnh gây hại cho sức khỏe con người. 

so-do-hoat-dong-ozone

Mô phỏng sự hoạt động của Ozone trong lĩnh vực khử mùi

+ Ozone có ưu điểm khử và loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, loại bỏ dầu mỡ, mùi nước hoa, mùi ẩm mốc, mùi điều hòa, mùi thức ăn… và các chất gây ô nhiễm không khí. 

+ Đây là chất không hề gây ung thư hay ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Ngoài ra, chúng cực kỳ thân thiện với môi trường. Lượng Ozone khi được sinh ra từ những loại máy Ozone khử mùi khách sạn còn tồn dư thì chúng nhanh chóng chuyển hóa thành oxy (quá trình chuyển hóa này chỉ mất 3 giây) và nó cung cấp thêm một hàm lượng oxy lớn cho chúng ta. 

Việc khử mùi máy ozone là rất quang trọng và cần thiết vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy cố gắng duy trì hệ thống sạch giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Theo máy ozone – Ozonemaxxx (đưa tin)

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908