Máy khử độc rau quả và nhiều điều bạn chưa biết?

– Hiện nay người tiêu dùng không còn lạ lẫm với những sản phẩm máy khử độc rau quả còn gọi là máy rửa rau quả do sự tiện lợi, nhanh chóng mà sản phẩm này đem lại trong việc làm sạch đối với các loại sâu bọ, vi trùng, chất bẩn thông thường và đặc biệt là khả năng khử độc tố có trong rau quả, ăn rau sạch mà không còn lo lắng.

– Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng đau đầu trong việc lựa chọn vì có đến hàng trăm nhãn hiệu đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

may-ozone-khu-doc-gia-dinh

– Dù xuất hiện không lâu nhưng máy rửa rau quả FW-900 thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi có nhiều điểm khác biệt và tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng máy trên thị trường Việt Nam. Đây là loại máy có khả năng diệt sạch đến 90% một số chất bảo vệ thực vật có trong nước (Deltametrin, Cypermetrin, 2.4-D, khử và diệt vi khuẩn Ecoli và Coliforms) mà còn khử được Dichlovos,Chlorpyrifos có trong rau quả. Đặc biệt, máy có khả năng khử các chất kim loại nặng như: Cadimium,Lead, Mercury và Asenic (Asenic gây lên bệnh ung thư) có trong nước và thực phẩm. Ngoài ra, dòng sản phẩm này hoạt động theo cơ chế gần giống máy giặt nên tự điều chỉnh được mức nước xả xối nước, làm sạch bằng lực quay li tâm vì thế không chỉ đảm bảo rau quả được rửa sạch mà còn rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian do có chế độ hẹn giờ chính xác. Khả năng sản xuất nước ngậm Ozone khiến cho dòng máy này trở thành máy đa năng với các công dụng đa dạng như: làm đẹp da mặt, làm sạch nước uống, chữa hôi miệng, khử mùi hôi tanh…Đây cũng là sản phẩm duy nhất có lồng vo gạo rất tiện lợi cho việc nấu nướng, thân máy được thiết kế trong suốt giúp kiểm tra dễ dàng trong khi vận hành.

– Việc sử dụng và bảo quản máy cũng khá dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Sau đây là cách sử dụng và bảo quản đối với máy rửa rau quả FW-900.

– Lau chùi các bộ phận chính của máy và bên trong ống ngay khi rửa xong rau quả thực phẩm, nếu để lâu sẽ rất khó loại bỏ các chất cặn khó rửa còn lại. Nên lau với miếng vải mềm và nước ấm ở nhiệt độ khoảng 40 độ. Làm sạch bề mặt máy bằng khăn mềm thấm nước.

– Nếu máy bị tắc theo các bước: để máy ở vị trí thẳng, mở nắp máy và nhấc rổ rau quả ra, lau sạch rổ và bên trong máy, rửa sạch bên trong máy bằng nước sạch rồi nhẹ nhàng lau những thứ mắc ở đáy máy hoặc trong rổ bằng miếng vải sạch và các dụng cụ lau chùi khác. Sau đó để máy khô tự nhiên và đặt rổ vào trong máy.

– Cách dùng máy đúng cách: Không làm ướt máy. Đặt máy cao hơn mực nước được sục, xa tầm tay với của trẻ em. Không nên để máy chạy liên tục quá 1 giờ.

Ứng dụng nhiều tiện ích của máy rửa rau quả FW-900

Ứng dụng thực tế

Hiệu quả

Sử dụng đơn giản

Đồ chai lọ, bình sữa của trẻ sơ sinh Khử trùng, tẩy uế. Diệt virus, vi khuẩn và các mầm bệnh. An toàn cho trẻ và gia đình bạn. Cho nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 rau quả vào bình, lắc đều trong 10 phút (nước đã được sục ở máy khoảng 10-15 phút)
Thức ăn đông lạnh Phá huỷ cấu trúc vi khuẩn có trong thịt, cá giúp thức ăn tươi lâu hơn. Cho nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 vào chậu ngâm trong 30 phút (nước đã được sục ở máy khoảng 10-15 phút)
Vết thương của vận động viên Khử và rửa sạch sẽ bề mặt vết thương. Cho nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 trong 10 phút, ngâm và rửa trực tiếp lên da.
Chăm sóc da và làm đẹp Tái tạo, nuôi dưỡng da khoẻ mạnh đáng yêu hơn. Loại bỏ gàu, giảm ngứa, làm tóc trở nên sáng bóng và có sức sống. Cho nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 vào chậu nước ấm sau 10phút. Có thể tắm thường xuyên (nước đã được sục ở máy khoảng 10-15phút)
Hơi thở thơm tho Diệt vi khuẩn và các mảm bám trong thuốc lá. Giúp cho miệng luôn sạch sẽ và thơm mát. Dùng nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 sau 10 phút để dùng, Có thể súc miệng, không nuốt.
Bể cá Làm mở vết đục ở nước, loại bỏ vi khuẩn, bệnh dễ gây cho các có ở trong thức ăn. Cho nước đã được xử lý vứi máy rửa FW-900 vào bể cá sau 10phút. Dùng nước Ozone 2 ngày 1 lần (nước đã được sục ở máy khoảng 10-15phút)
Giặt quần áo Loại bỏ bụi bẩn, ô nhiễm có trên bề mặt quần áo, làm sáng quần áo. Ngâm quần áo với nước đã được xử lý với máy rửa rau quả trong 20phút (nước đã được sục ở máy khoảng 10- 15phút)
Thịt và gia cầm . Loại bỏ hoocmon tăng trưởng có trong thịt và gia cầm. Cho thực phẩm vào máy rửa FW-900 trong 30 phút)
Khử và diệt vi khuẩn có trong nước Khử và diệt vi khuẩn Ecoli và Coliforms có trong nước sinh hoạt là tác nhân gây ra bệnh đường ruột, tiêu chảy Cho nước sinh hoạt vào máy FW-900 khoảng 30 phút
Rửa rau quả Rau quả mua từ siêu thị Cho rau quả vào máy rửa 2 lần (mỗi lần 3 phút)
Rau quả tách độc tố ô nhiễm Cho rau quả vào máy rửa 3 lần (lần 1 : 3 phút , lần 2 :3 phút , lần 3 :1 phút)
Rau quả khử độc tố mức cao Cho rau quả vào máy rửa 3 lần (l ần 1: 15 phút , lần 2 : 3 phút , lần 3 :1 phút)
 • Đồ chai lọ, bình sữa của trẻ sơ sinh Khử trùng, tẩy uế. Diệt virus, vi khuẩn và các mầm bệnh. An toàn cho trẻ và gia đình bạn. Cho nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 rau quả vào bình, lắc đều trong 10 phút (nước đã được sục ở máy khoảng 10-15 phút)
 • Thức ăn đông lạnh Phá huỷ cấu trúc vi khuẩn có trong thịt, cá giúp thức ăn tươi lâu hơn. Cho nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 vào chậu ngâm trong 30 phút (nước đã được sục ở máy khoảng 10-15 phút)
 • Vết thương của vận động viên Khử và rửa sạch sẽ bề mặt vết thương. Cho nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 trong 10 phút, ngâm và rửa trực tiếp lên da.
 • Chăm sóc da và làm đẹp Tái tạo, nuôi dưỡng da khoẻ mạnh đáng yêu hơn. Loại bỏ gàu, giảm ngứa, làm tóc trở nên sáng bóng và có sức sống. Cho nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 vào chậu nước ấm sau 10phút. Có thể tắm thường xuyên (nước đã được sục ở máy khoảng 10-15phút)
 • Hơi thở thơm tho Diệt vi khuẩn và các mảm bám trong thuốc lá. Giúp cho miệng luôn sạch sẽ và thơm mát. Dùng nước đã được xử lý với máy rửa FW-900 sau 10 phút để dùng, Có thể súc miệng, không nuốt.
 • Bể cá Làm mở vết đục ở nước, loại bỏ vi khuẩn, bệnh dễ gây cho các có ở trong thức ăn. Cho nước đã được xử lý vứi máy rửa FW-900 vào bể cá sau 10phút. Dùng nước Ozone 2 ngày 1 lần (nước đã được sục ở máy khoảng 10-15phút)
 • Giặt quần áo Loại bỏ bụi bẩn, ô nhiễm có trên bề mặt quần áo, làm sáng quần áo. Ngâm quần áo với nước đã được xử lý với máy rửa rau quả trong 20phút (nước đã được sục ở máy khoảng 10- 15phút)
 • Thịt và gia cầm . Loại bỏ hoocmon tăng trưởng có trong thịt và gia cầm. Cho thực phẩm vào máy rửa FW-900 trong 30 phút)
 • Khử và diệt vi khuẩn có trong nước Khử và diệt vi khuẩn Ecoli và Coliforms có trong nước sinh hoạt là tác nhân gây ra bệnh đường ruột, tiêu chảy Cho nước sinh hoạt vào máy FW-900 khoảng 30 phút
 • Rửa rau quả Rau quả mua từ siêu thị Cho rau quả vào máy rửa 2 lần (mỗi lần 3 phút)
 • Rau quả tách độc tố ô nhiễm Cho rau quả vào máy rửa 3 lần (lần 1 : 3 phút , lần 2 :3 phút , lần 3 :1 phút)
 • Rau quả khử độc tố mức cao Cho rau quả vào máy rửa 3 lần (l ần 1: 15 phút , lần 2 : 3 phút , lần 3 :1 phút)

Nguồn sưu tầm

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908