Máy Ozone khử mùi là gì? Tác dụng của máy Ozone khử mùi?

Máy ozone khử mùi là gì?

Máy khử mùi ozone tạo ra khí ozone làm sạch không khí sử dụng chất làm sạch tự nhiên “Ozone” có đặc tính oxy hóa mạnh mẽ, phá hủy được hầu như tất cả chất hữu cơ, vô cơ nhanh chóng, hiệu quả, khử trùng không khí, kiểm soát mùi. Máy ozone khử mùi được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống của chúng ta như: xử lý mùi, xử lý khí thải, nấm mốc,… đem lại cho chúng ta một không gian sạch sẽ, thoáng mát và an toàn. 

Tác dụng khử mùi của máy ozone?

+ Thứ nhất, máy khử mùi Ozone khi hoạt động sẽ sinh ra khí Ozone với khả năng oxi hóa cực mạnh, có tác dụng lọc không khí, khử mùi giúp lọc sạch bụi bẩn, khử mùi hôi tanh. Khí Ozone giúp bạn và người thân có môi trường trong sạch, dễ chịu hơn để sinh hoạt tốt hơn trong chiếc ô tô, gia đình và văn phòng bạn đang làm việc. Và máy ozone ngày nay còn được sử dụng để xử lý mùi khí thải trong các xưởng sản xuất, nhà máy chế biến…

+ Thứ hai, khí Ozone sinh ra từ máy ozone khử mùi có tác dụng khử nhanh tất cả các mùi hôi, tanh, ẩm mốc, mùi khó chịu, mùi thuốc lá, mùi ghế da, mùi xăng dầu,…

+ Tiêu diệt các loại nấm mốc, bào tử nấm mốc, các vi khuẩn gây bệnh cho sức khỏe

+ Máy khử mùi ozone làm sạch không khí bằng cách biến đổi cấu trúc hóa học của lớp chất hữu cơ, khiến cho chúng trở nên nặng hơn và bị kéo xuống mặt đất.

+ Diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất và các mùi có hại cho sức khỏe trong lò vi sóng, tủ lạnh, tủ quần áo, khử mùi hôi tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

+ Giữ cho không khí trong lành, tiêu diệt các loại viruts cúm, vi khuẩn gây bệnh lây qua đường hô hấp như H1N1, H5N1, H7N9.

+ Tăng cường khí oxi bên trong căn nhà, tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, tránh bị trầm cảm và stress.

Có thể nói rằng loại máy ozone khử mùi là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của khí ozone vào cuộc sống của con người. Cho nên hiện tại có rất nhiều khách sạn, phòng nét hay là những hộ gia đình đã trang bị những loại máy ozone để khử mùi ôi cho căn phòng, diệt sạch vi khuẩn, đem lại sự thông thoáng cho căn nhà.

Tại sao bạn nên sử dụng máy khử mùi Ozone? 

Chắc nhiều người vẫn đang còn phân vân về những tính năng của máy ozone và có nên mua máy ozone khử mùi không? Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm về những lợi ích của máy ozone:

+ Nhờ khả năng có thể sản sinh ra khí Ozone, nên máy không chỉ có tác dụng khử và lọc sạch các loại mùi, bụi bẩn tồn tại trong các không gian sống, sinh hoạt, học tập cũng như làm việc của bạn một cách nhanh chóng đồng thời có khả năng lọc sạch không khí qua đó mang lại luồng không khí trong sạch, thoáng mát và dễ chịu hơn. 

+ Thiết kế cũng như cách thức vận hành, hoạt động cho máy hết sức đơn giản, kết hợp với tính năng nhỏ gọn, giúp cho việc di chuyển máy đi tới nhiều nơi cần được khử mùi trở nên dễ dàng và thuân tiện.

+ Giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, tránh được một số bệnh như: các bệnh về hô hấp, cúm, các dịch bệnh do vi khuẩn,… tạo không khí thoáng mát, trong sạch

+ Tốc độ khử mùi của máy ozone cao, chỉ trong vòng 15 phút bạn đã hoàn toàn có thể loại bỏ được những mùi khó chịu khỏi căn phòng của bạn. 

Ứng dụng của máy khử mùi Ozone

Máy ozone có nhiều dòng khác nhau nên sử dụng được ở rất nhiều vị trí như:

+ Sử dụng khử mùi trong gia đình: khử mùi hôi, mùi nấm mốc, mùi nấu nướng, diệt khuẩn cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh, khử mùi khói thuốc lá, tủ lạnh….

+ Sử dụng trong các khu văn phòng, thư viện: khử mùi ẩm mốc, ngăn ngừa mối, mọt có trong hồ sơ, tài liệu, sách vở…

+ Sử dụng trong các khu vực nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quán cafe, phòng massage, phòng karaoke: khử mùi thức ăn, mùi bia rượu, mùi thực phẩm, mùi khói thuốc lá…..

+ Sử dụng trên xe hơi: khử mùi hôi, mùi ẩm mốc từ nệm, thảm, mùi cao su, thuốc lá, nước hoa, mùi khói xe, và các mùi khác từ ngoài đưa vào….

+ Sử dụng trong các khu công nghiệp như: Xử lý mùi khí thải sản xuất, các khu vực bếp ăn tập thể, các khu nhà kho, nhà xưởng, khu sản xuất chế biến lương thực thực phẩm, khu chế xuất, hoặc khu chuồng trại chăn nuôi có quy mô công nghiệp….

Như bài viết trên chắc các bạn đã biết về máy ozone khử mùi cũng như tác dụng của máy ozone khử mùi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy ozone khử mùi các bạn hãy truy cập Tại Đây để xem chi tiết nhé!

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908