Máy ozone khử mùi nhà hàng

Tiêu chí lựa chọn nhà hàng không chỉ phụ thuộc vào thức ăn ngon, mà không gian cũng cần phải đẹp và thoáng đãng. Vì nhà hàng là nơi xuất hiện rất nhiều mùi, nên sử dụng máy ozone khử mùi nhà hàng sẽ giúp giải quyết các loại mùi xuất hiện thường xuyên, để mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho thực khách.

Tầm quan trọng của việc sử dụng máy ozone khử mùi nhà hàng

Nhà hàng với sự hòa quyện của mùi thức ăn, mùi mồ hôi, mùi thuốc lá cần đến giải pháp khử mùi nhanh chóng là máy ozone khử mùi

Hoạt động kinh doanh nhà hàng hiện nay rất phát triển. Để đáp ứng được yêu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau, ngoài việc mang đến nhiều món ăn ngon, hợp khẩu vị thì không gian nhà hàng cũng rất được chú trọng.

Bên cạnh việc bố trí không gian đẹp phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng hướng tới, thì việc đảm bảo không gian bên trong nhà hàng luôn sạch sẽ, thoáng đãng để giúp thực khách thư giãn, thưởng thức các món ăn ngon là việc làm cần thiết.

Vì nhà hàng là nơi nấu nướng và tập trung đông người qua lại, cho nên không thể tránh được các loại mùi. Đó có thể là mùi từ thức ăn, mùi từ khói thuốc lá, mùi nước hoa hoặc là mùi mồ hôi của cơ thể. Nếu các loại mùi này cùng hòa quyện với nhau, sẽ mang đến không gian rất bí và khó chịu. Điều này cũng gây nên những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, cũng như việc thưởng thức thức ăn của các vị khách đang có mặt trong nhà hàng.

Hoạt động của nhà hàng diễn ra liên tục, nên việc sử dụng máy ozone khử mùi nhà hàng là giải pháp khử mùi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi việc áp dụng các cách khử mùi như bã café, xịt phòng, banking soda dù rẻ, dễ thực hiện nhưng không mang lại hiệu quả khử mùi như mong muốn, nhất là với không gian nhà hàng rộng và lượng khách ghé thăm mỗi ngày lớn.

Nên sử dụng máy ozone khử mùi nhà hàng nào?

máy ozone khử mùi

Máy ozone khử mùi OM2 rất được ưa chuộng khi cần khử mùi trong nhà hàng

Sử dụng máy ozone khử mùi nhà hàng góp phần mang đến không gian trong lành, giúp thực khách tận hưởng những món ăn ngon. Đồng thời điều này cũng giúp chủ nhà hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm giải pháp khử mùi, cũng như giúp nhân viên trong nhà hàng toàn tâm phục vụ khách chu đáo, để đảm bảo hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm máy ozone khử mùi nhà hàng OM2 của thương hiệu Ozone Maxx, hiện là sản phẩm máy ozone khử mùi được rất nhiều nhà hàng lựa chọn. Với công suất 2g/h, chỉ trong khoảng thời gian từ 10 -15 phút, tất cả các loại mùi trong nhà hàng như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi mồ hôi hòa quyện với nhau hoàn toàn biến mất. Đồng thời với việc tạo ra khí ozone giúp thanh lọc bầu không khí trong nhà hàng, góp phần mang đến không gian sạch sẽ và thoáng đãng để thực khách thoải mái tận hưởng bữa ăn của mình.

Đặc biệt máy khử mùi ozone OM2 có thiết kế thân thiện với môi trường, rất an toàn khi đặt trong môi trường nhà hàng. Buồng tạo khí ozone của OM2 sử dụng vật liệu cách điện và có độ bền cao. Tổ kiện ozone sử dụng các nguyên vật liệu mới, có thể kể đến như High Aluminium Ceramics, Silicagen. 

Ngoài ra, với sự tích hợp cả ba chế độ là chế độ liên tục, chế độ tắt và chế độ tuần hoàn trong máy khử mùi ozone OM2, mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu khử mùi trong nhà hàng, tùy thuộc vào lưu lượng khách để lựa chọn chế độ thích hợp. Đặc biệt vào thời điểm nhà hàng đông khách, sử dụng chế độ tuần hoàn để đảm bảo quá trình khử mùi, thanh lọc không khí được diễn ra liên tục. Điều này góp phần quan trọng giúp cho hoạt động của nhà hàng được diễn ra một cách ổn định.

Vì hoạt động kinh doanh nhà hàng diễn ra một cách lâu dài cho nên giải pháp sử dụng máy khử mùi ozone là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Bởi sự hòa quyện của mùi thức ăn, mùi thuốc lá… ngày nào cũng có và chỉ với một chiếc máy khử mùi ozone duy nhất, chúng ta có thể giải quyết được phiền phức từ mùi khó chịu trong nhà hàng gây nên.

Xem thêm: Những ưu điểm của máy Ozone khử mùi nhà hàng khách sạn

Hơn hết sản phẩm máy ozone khử mùi nhà hàng OM2 của thương hiệu Ozone Maxx có mức giá rất hợp lý và phải chăng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh nhà hàng khác nhau nhất là nhà hàng vừa và nhỏ. Với vật liệu bền, tuổi thọ lâu và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, các nhà hàng hoàn toàn có thể đầu tư một chiếc máy khử mùi OM2 để đảm bảo hoạt động kinh doanh cho nhà hàng của mình.

Để thu hút thực khách và đảm bảo hoạt động kinh doanh, không gian nhà hàng cần phải trong lành và sạch sẽ, không được để các mùi hôi, mùi  chịu ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như việc thưởng thức món ăn của thực khách. Vì vậy việc sử dụng máy tạo ozone khử mùi nhà hàng là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Mong rằng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ, các chủ nhà hàng có thể nhanh chóng lựa chọn sản phẩm máy khử mùi ozone OM2 của thương hiệu Ozone Maxx với mức giá hợp lý và phải chăng để giải quyết toàn bộ mùi khó chịu xuất hiện thường xuyên trong không gian nhà hàng của mình, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển.

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908