Top 5 lý do sau sẽ làm cho bạn muốn mua máy Ozone

Bỗng một ngày nào đó, bạn đi vào nhà của một người bạn và thấy ngay một chiếc máy lọc nước Ozone trong bếp của gia đình, bạn sẽ băn khoăn và thắc mắc rằng: máy Ozone này dùng để làm gì? liêu mình có nên mua một cái về cho gia đình sử dụng hay không?… v.v thì bạn đừng quá lo lắng nhé. 

Sau đây, trung tâm Ozonemaxx sẽ cho bạn thấy 5 lý do dưới đây và chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ quyết định mua ngay một chiếc về cho gia đình sử dụng nhé! 

Top 5 lý do sau sẽ làm cho bạn muốn mua máy Ozone

Máy Ozone gia đình có khả năng làm sạch thực phẩm nhanh chóng. Do ứng dụng công nghệ ozone thông minh, giúp loại bỏ 99% các độc tố chứa trong thực phẩm như các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, các loại giun, sán…

 

+ Máy Ozone gia đình có tác dụng giữ thực phẩm tươi lâu hơn: Khi hoạt động, các khí ozone sinh ra có tác dụng khử độc, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, sau đó sẽ tự động phân tách thành các phân tử O2giúp cho thực phẩm duy trì độ tươi lâu hơn.

+ Ngoài ra, máy ozone còn làm sạch thực phẩm, làm sạch không khí, ngăn ngừa ác vi khuẩn có hại, nấm mốc và virut phát triển, hạn chế tối đa nguyên nhân gây bệnh hô hấp, tốt cho gia đình có trẻ nhỏ và người già.

+ Máy sục Ozone gia đình dùng để sục rửa nước trước khi dùng trong sinh hoạt như tắm, rửa vùng kín… Giúp phòng tránh các bệnh phụ khoa, nấm, ký sinh trùng ở vùng kín của cả nam và nữ.

+ Sử dụng nước đã được sục qua khí Ozone để rửa các dụng cụ y tế, bình nhựa, bình sữa… đặc biệt là các loại bình chai dành cho trẻ em sẽ giúp cho trẻ không mắc các bệnh về hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, cũng như các bệnh ngoài da.

Những lý do ưu việt này đã giúp cho bạn có mong muốn sở hữu ngay một chiếc máy Ozone cho gia đình chưa nào? Để tham khảo thêm về các dòng sản phẩm máy Ozone, các bạn gọi trực tiếp đến đường dây nóng của Ozonemaxx:  024 6259 1415 – 0966 596 908 để được tư vấn trực tiếp.

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908