4 cách để chọn mua máy Ozone gia dụng tốt nhất hiện nay

Trước thực trạng Việt Nam chính thức ra nhập TPP, những yêu cầu khát khe về môi trường, ô nhiễm, an toàn thực phẩm… phải được đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, việc sử dụng máy tạo Ozone trong những tháng gần đây ngày càng tăng cao, đặc biệt từ đầu tháng 9/2015. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, trên thị trường cũng đồng thời xuất hiện rất nhiều các dòng máy Ozone khác nhau, công suất khác nhau, thương hiệu khác nhau làm “rối reng” tâm trí của người tiêu dùng. Để giúp quý khách hàng của Ozonemaxx nói chung, cũng như các bạn đang có mong muốn tham khảo, chuẩn bị lựa chọn cho gia đình một chiếc máy ozone gia dụng tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin chia sẻ 4 kinh nghiệm chọn máy như sau: 

1 – Máy Ozone phải đúng công suất, phải có chức năng làm sạch

Việc bạn lựa chọn mua máy Ozone về sử dụng xuất phát từ nhu càu làm sạch như làm sạch không khí, làm sạch thực phẩm, khử trùng nước uống, nước nấu ăn, khử độc thịt – cá… Vì vậy, yếu tố này đặc biệt quan trọng, bạn cần lựa chọn và xem xét kỹ công suất máy Ozone có đúng với thông tin về sản phẩm hay không nhé! Như vậy, sẽ giúp bạn tránh được mua máy “dởm” không cung cấp đủ lượng Ozone, thì sẽ không làm sạch được không khí hay thực phẩm. 

2 – Chọn máy đã qua kiểm định, có chứng nhận kiểm định của cơ quan hoặc công ty phân phối

Thực chất, sau khi máy hoạt động, ngoài việc tạo ra Ozone thì máy còn tạo ra khí NxOy, nếu khí này tiếp xúc với nước trong thời gian lâu sẽ tạo thành axit (HNO3) có hại cho sức khỏe con người. Máy có công suất càng cao thì nồng độ khí này càng nhiều. Vì thé, để bảo vệ sức khỏe. bạn nên chọn những loại máy đã qua kiểm định loại bỏ khí độc hại này. Ngoài ra, để chắc chắn hơn, bạn nên xem những giấy tờ chứng nhận, phiếu xét nghiệm kết quả của máy Ozone để yên tâm hơn nhé. 

Những dòng máy khử Ozone công nghiệp, Ozone khử mùi của Ozonemaxx đều được Tổng cục Đo lường chứng nhận là an toàn cho người sử dụng khi hàm lượng axit Nitoric sinh ra đạt tiêu chuẩn TCVN.

 banner-ozone

3 – Chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín

Khi lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, nguồn gốc rõ ràng, được hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật. Ngoài ra quý khách còn được tôn trọng hơn cả sản phẩm. 

4 – Không mua những sản phẩm bán dạo

Nhiều cơ sở hoặc trung tâm vì lợi ích kinh tế đã thực hiện hình thức marketing đến tận gia đình tư vấn sản phẩm và bán ngay tại nhà. Chính vì vậy, có rất nhiều nhân viên đã “lậu ngoài” thay bằng những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không có giấy tờ chứng thực, mà chỉ chia sẻ qua lời nói. Bởi thế, quý khách hàng không mua những sản phẩm này để tránh việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

> Tóm lại: Quý khách hàng lưu ý, khi mua máy Ozone hay bất kỳ sản phẩm nào khác, hãy kiểm tra những thông tin sơ bộ như: nhà sản xuất, thương hiệu, tem, dịch vụ đi kèm sản phẩm… 

Chúc quý khách hàng nhanh chóng mua được một chiếc máy Ozone gia dụng tốt nhất hiện nay! 

Ozonemaxx.com

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908