Cách khử mùi hôi trong phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh

Ngôi nhà trải qua một thời gian dài, dù bạn có giữ gìn, khử mùi hôi phòng, vệ sinh kỹ đến mức nào đi chăng nữa thì lâu ngày cũng vẫn có một hỗn hợp đủ thứ mùi từ mùi thuốc lá, mùi thức ăn đến mùi ẩm mốc, bụi bặm ở những nơi góc khuất mà bình thường bạn không thể thường xuyên lau dọn được.

Có một số quan điểm cho rằng, chỉ cần mua một chai xịt phòng tốt, có thể xịt khử mùi nhưng thật ra chính điều đó lại càng làm cho không khí trong nhà bạn càng ngột ngạt hơn khi tất cả các loại mùi quấn quyện vào nhau làm bạn khó chịu. Có rất nhiều cách làm đơn giản mà hiệu quả trong việc khử mùi, trả lại hương thơm tươi mát cho từng khu vực trong ngôi nhà bạn.

Các cách để khử mùi hôi phòng

Các cách để khử mùi hôi phòng

Đọc thêm:

Khi có quá nhiều cách để tẩy mùi hôi khó chịu trong nhà bạn, chắc bạn sẽ khó có thể thực hiện đều đặn được. Ozonemaxx xin mách chị em cách khử mùi thuốc lá trong phòng khách, mùi thức ăn, ẩm mốc trong nhà bếp, mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh bằng khí Ozone, mà không gây hạn cho sức khỏe, bạn có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh tối đa. Với máy Ozone khử mùi OM S4M chỉ trong 10 phút mùi hôi khó chịu sẽ không còn nữa. Ngoài ra với tác dụng oxi hóa cực  mạnh khí Ozone sẽ tiêu diệt các loại nấm mốc, các mầm bệnh gậy hại cho gia đình bạn. Máy Ozone khử mùi OM S4M thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng 3.5 kg dễ dàng vận chuyển vệ sinh, khử mùi mọi vị trí trong gia đình bạn.

Máy ozone khử mùi của Ozonemaxx

Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút, các tạp mùi trong phòng sẽ được xử lý hoàn toàn. Máy ozone khử mùi OM S4M là sản phẩm thân thiện với môi trường. Biện pháp xử lý mùi trong phòng bằng Ozone đã được các khách nước ngoài (như Nhật Bản và một số nước châu Âu) yêu cầu trong các khách sạn lớn. Đây cũng là một trong những tiêu chí để khách nước ngoài đánh giá về mức độ chuyên nghiệp trong các khách sạn lớn tại Việt Nam. Sản phẩm máy sục Ozone đã được sử dụng tại các khách sạn lớn như Daewoo, Equatorial TP.HCM, Bảo Sơn, Horison, VinPeal (Khánh Hòa), Melia, Vincom(Long biên).

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thực sự quan tâm đến các sản phẩm ozone khử mùi hôi phòng. !!!

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908