Chăn nuôi tôm: Vì sao nên áp dụng ngay máy Ozone công nghiệp

Trong ngành nuôi trồng thủy sản nói chung và đặc biệt là trong chăn nuôi tôm, cá, ba ba… đều có rất nhiều các phương pháp khác nhằm cải tiến năng suất và chất lượng nuôi. Tuy nhiên, phương pháp ứng dụng máy Ozone công nghiệp trong quá trình nuôi tôm được xem là một trong những phương pháp thông minh, khoa học và được đại đa số các hộ dân ứng dụng để làm giàu.

Vì sao nên áp dụng ngay máy Ozone công nghiệp trong quá trình chăn nuôi tôm ?

Chăn nuôi tôm là một lĩnh vực mang lại nguồn thu nhập cao cho nhiều hộ dân, thậm chí nó còn là một trong lĩnh vực “làm giàu” cho bà con nông dân. Đặc biệt là các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Mặc dù, nghề nuôi tôm mang lại lợi nhuận cao nhưng đây cũng là một ngành nghề có nhiều rủi ro. Nếu sai kỹ thuật nuôi hoặc môi trường không đảm bảo thì tôm sẽ không lớn, không đạt năng xuất thậm chí có thể xảy ra việc chết hàng loạt gây thiệt hại tiền của người chăn nuôi.

Chính vì thế cần phải có những phương pháp, kỹ thuật mới để đảm bảo chất lượng nguồn sống cho thủy hải sản phát triển. Hiện nay tại Việt Nam đã ứng dụng các công nghệ mới trong nuôi trồng thủy sản như công nghệ Vi Sinh, công nghệ ozone để xử lý nước thải, cung cấp nguồn nước sạch và các công nghệ mà nhiều nước trên thế giới đã sử dụng.

Ở Việt Nam, ứng dụng công nghệ Ozone trong nuôi trồng các loại thủy hải sản hầu như chưa phát triển trong những năm trước. Hiện nay trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản… đều rất thích nguồn tôm, cá có xuất xứ từ Việt Nam và một số chuyên gia khoa học ở các nước này đã có lời khuyên đến các hộ dân Việt Nam đang nuôi trồng thủy hải sản là nên ứng dụng công nghệ Ozone trong việc nuôi trồng, vừa đảm bảo chất lượng thủy hải sản, vừa mang lại những lợi ích kinh tế cho nông dân, và đặc biệt là cải thiện môi trường.

Ngày nay, rất nhiều hộ chăn nuôi đã nhanh chóng, bắt kịp những công nghệ tiên tiến thế giới như việc áp dụng máy Ozone công nghiệp trong chăn nuôi. Máy ozone công nghiệp được người chăn nuôi đánh giá rất tốt vì mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ứng dụng máy ozone công nghiệp trong chăn nuôi tôm

Đọc thêm:

Lợi ích máy Ozone công nghiệp trong chăn nuôi tôm

 

Máy ozone công nghiệp có rất nhiều công dụng trong chăn nuôi, trước hết, công dụng của máy Ozone chính là có khả năng “ly giải tế bào”. Nghĩa là trong quá trình hoạt động oxi hóa, Ozone sẽ phá vỡ mang tế bào của vi sinh vật và phân tán các tế bào chất của vi khuẩn, quá trình này diễn ra trong khoảng 5 giây. Chính vì thế nó giúp loại bỏ những virus, vi khuẩn gây bệnh cho tô, giúp tôm luôn khỏe mạnh.

Máy Ozone công nghiệp là một sản phẩm được chế tạo áp dụng công nghệ ozone, tính chất của ozone, máy có những tác dụng trong quá trình chăn nuôi tôm như sau:

  • Làm tăng trọng lượng tôm và tăng cường độ phân hủy đối với các thức ăn thối rữa lắng đọng.
  • Tỉ lệ tôm chết thấp hơn đồng nghĩa với việc năng suất sản lượng tôm trong cùng một diện tích ao nuôi.
  • Giảm chi tiêu đối với các chất tăng trưởng, chất thúc đẩy tôm phát triển mà lượng tôm trong ao nuôi cần dùng trước đó.
  • Tích kiệm chi phí do điện năng tiêu thụ thấp.
  • Hạn chế thay nước, giúp tránh rủi ro do mầm bệnh từ ngoài đưa vào.
  • Giảm lượng khí H2S và amoniac ở dưới đáy sông hồ, đồng thời tăng lượng oxi hòa tan, giúp cho quá trình trao đổi chất của tôm trở nên dễ dàng hơn

Máy ozone công nghiệp 50g/h

Nên lựa chọn máy Ozone công nghiệp nào phù hợp trong quá trình nuôi tôm?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy Ozone công nghiệp khác nhau, từ công suất nhỏ nhất 30g  đến công suất lớn 100g –  200g của nhiều thương hiệu và các hãng khác nhau đã làm cho các hộ gia đình khó lựa chọn loại máy, thương hiệu nào?

Thương hiệu máy Ozone công nghiệp được đại số các hộ dân tin dùng đó chính là Ozonemaxx. Còn về công suất của máy như nào? Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào diện tích, quy mô sản xuất và tùy từng hệ thống.

Những dòng máy có công suất từ 30 – 50g được các chủ chăn nuôi tôm sử dụng nhiều nhất, phù hợp với quy mô vừa và nhỏ.

Tùy theo diện tích, môi trường, mật độ vật nuôi mà chúng tôi sẽ tư vấn những loại máy ozone phù hợp bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Ozonemaxx.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ tư vấn về các loại máy Ozone công nghiệp, máy khử mùi ozone  thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0966 596 908 – 024 6259 1415 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tất tần tật các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã cố gắng dọn dẹp và sử dụng các sản phẩm làm sạch để khử mùi cho nhà vệ sinh, nhưng vẫn không ...
Xem tiếp »

Máy sục Ozone rửa rau quả, khử độc thực phẩm

Vì sao cần phải sử dụng Máy sục Ozone rửa rau quả. Rau củ quả là nhóm thực phẩm rất quan trọng và cần ...
Xem tiếp »
Công ty cổ phần kỹ thương an đạt phát
doctorhouses
chuyên máy ozone
điện máy gia đình

Chat Zalo
Hotline: 0966596908